Thiết kế website

VDC GROUP với dịch vụ thiết kế website mà chúng tôi cung cấp như: thiết kế website bán hàng trực tuyến, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website trọn gói, web nhà đất BĐS, web giáo dục, web vé máy bay, web tin tức, web sim số, web spa, web tuyển dụng, web chia sẻ tài liệu,..Chúng tôi có đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế về giao diện, tính năng của một website chuyên nghiệp nhất. Ngoài thiết kế web theo yêu cầu uy tín VDC GROUP cũng cung cấp các gói website thiết kế theo mẫu có sẵn để khách hàng có thêm lựa chọn, phù hợp với chi phí cũng như quy mô của doanh nghiệp, hay các cá nhân, shop cửa hàng cũng có thể xây dựng website.
VDC GROUP luôn cam kết:
1. Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu
Chúng tôi cam kết “Không thiết kế web giá rẻ kém chất lượng”, khi đến với VDC GROUP bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng website được thiết kế, mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến lợi ích của khách hàng. VDC GROUP luôn đổi mới và phát triển để đáp ứng mong đợi của khách hàng.

2. Đội ngũ thiết kế web dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ lập trình viên và thiết kế giao diện của chúng tôi đã nhiều năm chinh chiến với nghề thiết kế web tại Hà Nội, thường xuyên cập nhật những xu hướng mới, những tiến bộ mới của công nghệ web, nhằm nâng cao hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn trên internet, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

3. Cam kết giá thiết kế web hợp lý
VDC GROUP cam kết giá dịch vụ thiết kế web tại Hà Nội chuyên nghiệp tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về giá trị nhận được từ chúng tôi so với số chi phí bỏ ra.

4. Thiết kế web chuẩn SEO và chuẩn mobile
Một website chuẩn SEO là rất quan trọng nếu bạn đang kinh doanh bán hàng online. Thiết kế web chuẩn SEO giúp website có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm google và coccoc từ đó khách hàng dễ dàng tìm thấy website của bạn khi có nhu cầu.
Số lượng người sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) ngày càng lớn, nếu website của bạn không có giao diện mobile thì vô tình bạn đã bỏ qua một lượng lớn khách hàng tiềm năng, website của bạn cũng không thể có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm trên mobile được.
Với dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp của VDC GROUP, tất cả website đều được chúng tôi thiết kế chuẩn SEO và tích hợp giao diện mobile, giờ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khách hàng sẽ tìm thấy website của bạn ngay cả trên các thiết bị di động.
+ Đảm bảo lập trình HTML theo chuẩn của SEO On Page
+ Tối ưu URL (Friendly), các thẻ Meta, Open Graph, …
+ Các công cụ hỗ trợ kiểm soát lượng truy cập Google Analytics, Google Tag Manager

5. Chế độ bảo mật website cao
VDC GROUP sử dụng các ngôn ngữ lập trình hiện đại nên chế độ bảo mật website rất cao, chống lại tất cả hành vi xấu, tấn công website của các đối thủ cạnh tranh hay các hacker.
+ Bảo mật mức cơ sở dữ liệu
+ SSL authentication
+ Password encryption
+ SQL injection prevention
+ CAPCHA Code
+ Xác thực qua LDAP/ OpenID

6. Công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, hiện đại
Chúng tôi áp dụng nhiều công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp cao cấp, mạnh mẽ và hiện đại trên thế giới vào tất cả giao diện website của khách hàng điển hình như: HTML3, CSS3,..giúp tốc độ load của website tăng đáng kể. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc giữ chân khách hàng ở lại trên trang web lâu hơn, tăng khả năng mua hàng
+ Thiết kế tinh giản, bố cục hợp lý khoa học, phù hợp với màu sắc của Logo và đối tượng sử dụng
+ Đảm bảo các yếu tố về sự tiện dụng cho người dùng
+ Đảm bảo tính đồng bộ xuyên suốt của thiết kế qua các lớp trang
+ Đảm bảo các yếu tố về font chữ (typo), màu sắc (color) phù hợp với các thành phần trên trang.

7. Đảm bảo kỹ thuật
+ Tốc độ truy cập nhanh
+ Đáp ứng được hàng trăm ngàn lượt truy cập một lúc
+ Hệ thống chạy tốt trên mọi trình duyệt
+ Chạy tốt trên mọi thiết bị, kích cỡ màn hình(Máy tính, máy tính bảng, điện thoại…)
+ Hệ thống cho phép hiển thị trên nhiều ngôn ngữ khác nhau.

8. Cam kết hỗ trợ 24/7
Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Cty thiết kế web VDC GROUP luôn túc trực 24/7 để lắng nghe và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn có thắc mắc về dịch vụ website của chúng tôi cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi thông qua: Hộp chat trực tiếp trên website, Skype, Email và Hotline

ƯU ĐÃI LỚN

Tặng 01 tháng khi thanh toán 06 tháng
Tặng 02 tháng khi thanh toán 12 tháng

- Áp dụng cho dịch vụ máy chủ
- Từ ngày 10/05/2019 - 30/05/2019

Lý do bạn chọn VDC-VNPT

Cơ sở hạ tầng máy chủ

Tốc độ đảm bảo và ổn định

Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế VDC-VNPT Tier3. Hệ thống điện ổn định, nhiệt độ lý tưởng, đáp ứng quy chuẩn quốc tế: Cấu hình mạnh, Nhanh chóng & ổn định, Bảo mật mọi thông tin.

24/7 Support

Kịp thời và chính xác

VDC luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết phản hồi thông tin đến Quý khách trong vòng tối đa 15 phút vào bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần, trong năm và các ngày lễ tết.

Kinh nghiệm triển khai hệ thống lớn

Đội ngũ IT trình độ kỹ thuật cao.

Hiện nay, 80% Nhân sự kỹ thuật của VDC đạt chứng chỉ Microsoft Certified Solutions Expert (MCSE), Linux Professional Institute Certification (LPIC-2) của tổ chức quốc tế.

Mở rộng hệ thống linh hoạt

Bổ sung RAM, CPU, Ổ Cứng linh hoạt

Mở rộng nhanh khi có nhu cầu và hạ cấp (CPU, RAM) khi không cần sử dụng nhiều tài nguyên.

Hệ thống máy chủ bảo mật

Bảo mật hệ thống an toàn nhất

Được tạo ra bởi các private-network riêng tránh được sniff, attack, scan… từ các Server khác..

Cước phí hợp lý nhất

Giá thuê máy chủ hợp lý nhất thị trường.

Giá thuê máy chủ ảo, Cloud Server của VDC-VNPT luôn hợp lý với chất lượng cao nhất..Hỗ trợ trực tuyến 24/7

Tel, SMS, Viber, Zalo:

0972882862

02473 028 628

Chi Nhánh